รายงานผลการดำเนินงานตามแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 และการจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 และการจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

เอกสารหมายเลข 1 แบบสำรวจผลการพัฒนาสมรรถนะของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2559 ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 2 แบบสรุปการดำเนินการและประเมินโครงการตามแผนพัฒนาบุคลากร
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
                              2.1 แบบฟอร์มรายงานผลโครงการตามแผนพัฒนาบุคลากร ดาวน์โหลด
                              2.2 โครงการรองรับการพัฒนาบุคลากร ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 3 รายงานผลการดำเนินงานตามแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 4 แบบฟอร์มทบทวนวิสัยทัศน์ ประเด็นยุทธศาสตร์ เป้าประสงค์เชิงยุทธศาสตร์ กลยุทธ์
และตัวชี้วัดการบริหารและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 – 2562ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 5 แบบสำรวจความต้องการพัฒนาสมรรถนะของบุคลากร  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 – 2562

1. กลุ่มงานนโยบายและแผน ดาวนโหลด
  2. กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป ดาวน์โหลด
  3. กลุ่มงานการเจ้าหน้าที่ ดาวน์โหลด
  4. กลุ่มงานคลังและพัสดุ ดาวน์โหลด
  5. กลุ่มงานห้องสมุด ดาวน์โหลด
  6. กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ดาวน์โหลด
  7. กลุ่มงานบริการการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ ดาวน์โหลด
  8. กลุ่มงานอาคารสถานที่และสวัสดิการ ดาวน์โหลด
  9. กลุ่มงานช่วยวิชาการ ดาวน์โหลด
  10. กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ ดาวน์โหลด
  11. กลุ่มงานสายวิชาการ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 6 แบบเสนอโครงการ/กิจกรรม/งบประมาณ ที่สอดคล้องตามความต้องการพัฒนาสมรรถนะและ
ประเด็นยุทธศาสตร์ เพื่อบรรจุในแผนบริหารและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พ.ศ. 2559 – 2562
(ฉบับปรับปรุง ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560) ดาวน์โหลด