หนังสือ ขอความอนุเคราะห์ทบทวนแผนความต้องการประมาณงบลงทุน ค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ดาวน์โหลด

1. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดาวน์โหลด

2. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดาวน์โหลด
3. คณะเทคโนโลยีการเกษตร ดาวน์โหลด
4. คณะครุศาสตร์ ดาวน์โหลด
5. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดาวน์โหลด
6. คณะวิทยาการจัดการ ดาวน์โหลด
7 บัณฑิตวิทยาลัย ดาวน์โหลด
8. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดาวน์โหลด
9. สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ดาวน์โหลด
10. สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
11. กองพัฒนานักศึกษา ดาวน์โหลด
12. สถาบันวิจัยและพัฒนา ดาวน์โหลด

สรุปทบทวนแผนความต้องการงบลงทุน ระยะ 3 ปี (2566 – 2568) ดาวน์โหลด