การจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการ ของคณะ สำนัก สถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เอกสารประกอบ
เอกสารหมายเลข 1 คู่มือการประเมินผลการปฏิบัติราชการตามแผนปฏิบัติราชการและงบประมาณรายจ่ายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 Word  PDF
เอกสารหมายเลข 2 คำรับรองการปฏิบัติราชการ คณะ สำนัก และสถาบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 Word  PDF
เอกสารหมายเลข 3  สรุปตัวชี้วัดตามแผนปฏิบัติราชการฯ ที่หน่วยงานรับผิดชอบในการจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 Excel PDF

PPT นำเสนอการถ่ายทอดตัวชี้วัดและจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดย ศาสตราจารย์ ดร. ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี