ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การถ่ายทอดตัวชี้วัดและจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (28 กันยายน 2566)

วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การถ่ายทอดตัวชี้วัดและจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิดปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานการประชุมพร้อมลงนามคำรับรองปฏิบัติราชการ ร่วมกับคณะ สำนักและสถาบัน จากนั้นเป็นการบรรยายเกี่ยวกับ แผนปฏิบัติราชการและงบประมาณรายจ่ายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 กรอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการตามแผนปฏิบัติราชการ ฯลฯ โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรมและพันธกิจสากล พร้อมด้วย นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน