เอกสารประกอบการประชุมทบทวน ติดตามความก้าวหน้าการจัดทำกรอบโครงสร้างหน่วยงาน

กรอบอัตรากำลัง พ.ศ. 2560-2563 และการจัดทำกรอบตำแหน่งของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ

ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน ๒๕60 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

******************************************

“แนวคิดในการจัดทาโครงสร้างหน่วยงาน กรอบอัตรากาลัง และการกาหนดกรอบระดับตำแหน่งของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ของ มรสน.”

โดย นายปัญญา  มหาชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 1 Power Point แนวทางการจัดทำกรอบอัตรากำลังสถาบันอุดมศึกษา

โดย นายโอภาส  เขียววิชัย ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 2 Power Point การกำหนดกรอบตำแหน่งระดับตำแหน่งและการประเมินค่างานและหลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ที่ ก.พ.อ.กำหนด  โดย นายโอภาส เขียววิชัย
เอกสารหมายเลข 3 โครงสร้างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ระดับงานหรือเทียบเท่างาน)

3.1 ประกาศ มสน. เรื่อง การแบ่งส่วนราชการภายในสำนักงานคณบดี เป็นงานและสาขาวิชา พ.ศ. 2556 ดาวน์โหลด

3.2  ประกาศ มรสน.  เรื่อง การแบ่งส่วนราชการภายในสำนักงานคณบดี เป็นงานและสาขาวิชา พ.ศ. 2553 ดาวน์โหลด

3.3 ประกาศ มรสน.  เรื่อง การแบ่งส่วนราชการภายในสำนักงานคณบดี เป็นงานและสาขาวิชา พ.ศ. 2549 ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 4 คู่มือปฏิบัติงาน เรื่อง การวางแผนอัตรากำลังทรัพยากรบุคคลอุดมศึกษา ดาวน์โหลด

(สายสนับสนุนวิชาการ)

เอกสารหมายเลข 5 แบบฟอร์มการวิเคราะห์ภาระงาน กรอบอัตรากำลัง 4 ปี พ.ศ. 2561 – 2564 ดาวน์โหลด
เอกสารหมายเลข 6 แบบฟอร์มข้อมูล เหตุผล ความจำเป็นและภาระงานเพื่อกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นระดับชำนาญการ ดาวน์โหลด
เอกสารหมายเลข 7 เปรียบเทียบระดับตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่ง ดาวน์โหลด
เอกสารวิเคราะห์กรอบอัตรากำลัง พ.ศ. 2560 – 2563 จากส่วนราชการ/หน่วยงาน

1. คณะครุศาสตร์ ดาวน์โหลด
  2. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดาวน์โหลด
  3. คณะวิทยาการจัดการ ดาวน์โหลด
  4. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดาวน์โหลด
  5. คณะเทคโนโลยีการเกษตร ดาวน์โหลด
  6. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดาวน์โหลด
  7. บัณฑิตวิทยาลัย ดาวน์โหลด
  8. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดาวน์โหลด
  9. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดาวน์โหลด
  10. สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ดาวน์โหลด
  11. สถาบันวิจัยและพัฒนา ดาวน์โหลด
  12. กองพัฒนานักศึกษา ดาวน์โหลด
  13. กองกลาง ดาวน์โหลด