

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เรื่อง การแบ่งส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน

พ.ศ. ๒๕๔๙

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๑ วรรคสาม และมาตรา ๓๑(๑) แห่งพระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ และโดยอนุมัติของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในคราวประชุมครั้งที่ ๙/๒๕๔๙ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๔๙ ให้แบ่งส่วนราชการภายในกอง สำนักงานคณบดี และสำนักงานผู้อำนวยการ เป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน จึงออกประกาศ ไว้ดังต่อไปนี้

ข้อ๑ สำนักงานอธิการบดี

- ๑.๑ กองกลาง ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริหารบุคคลและนิติการ
 - (๓) งานคลัง
 - (๔) งานทรัพย์สินและรายได้
 - (๕) งานพัสดุ
 - (๖) งานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์
 - (๗) งานอาคาร สถานที่ และยานพาหนะ
 - (๘) งานประกันคุณภาพการศึกษา
 - (๙) หน่วยตรวจสอบภายใน
- ๑.๒ กองพัฒนานักศึกษา ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานกิจกรรมนักศึกษาและกีฬา
 - (๓) งานพัฒนานักศึกษาและแนะแนวการศึกษาและอาชีพ
 - (๔) งานสวัสดิการและทุนการศึกษา
 - (๕) งานอนามัยและสุขาภิบาล
- ๑.๔ กองนโยบายและแผน ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานวิจัยสถาบัน และสารสนเทศ
 - (๓) งานวิเคราะห์งบประมาณ
 - (๔) งานวิเคราะห์แผนและติดตามประเมินผล

ข้อ ๒ คณะครุศาสตร์

- ๒.๑ สำนักงานคณบดี ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริการการศึกษา

ข้อ ๓ คณะเทคโนโลยีการเกษตร

- ๓.๑ สำนักงานคณบดี ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริการการศึกษา

ข้อ ๔ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- ๔.๑ สำนักงานคณบดี ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริการการศึกษา

ข้อ & คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

- ๕.๑ สำนักงานคณบดี ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริการการศึกษา

ข้อ ๖ คณะวิทยาการจัดการ

- ๖.๑ สำนักงานคณบดี ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริการการศึกษา

ข้อ ๗ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

- ๗.๑ สำนักงานคณบดี ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริการการศึกษา

ข้อ ๘ สถาบันวิจัยและพัฒนา

- ๘.๑ สำนักงานผู้อำนวยการ ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานวิจัย
 - (๓) งานสารสนเทศและเผยแพร่งานวิจัย
 - (๔) งานศูนย์วิทยาศาสตร์
 - (๕) งานศูนย์เทคโนโลยีที่เหมาะสม

ข้อ ๙ สถาบันภาษาศิลปะ และวัฒนธรรม

- ๙.๑ สำนักงานผู้อำนวยการ ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่างาน ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานศึกษาและฝึกอบรมทางภาษา
 - (๓) งานศึกษาค้นคว้าและวิจัยทางวัฒนธรรม
 - (๔) งานอนุรักษ์ส่งเสริมเผยแพร่ ศิลปวัฒนธรรมและศิลปกรรมท้องถิ่น
 - (๕) งานวิเทศสัมพันธ์

ข้อ ๑๐ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

- ๑๐.๑ สำนักงานผู้อำนวยการ ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่า ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานพัฒนาทรัพยากรสารสนเทศ
 - (๓) งานวารสารและสิ่งพิมพ์ต่อเนื่อง
 - (๔) งานบริการสารสนเทศ
 - (๕) งานพัฒนาระบบสารสนเทศและสื่ออิเล็กทรอนิกส์
 - (๖) งานพัฒนาเครือข่ายและการบริการคอมพิวเตอร์

ข้อ ๑๑ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

- ๑๑.๑ สำนักงานผู้อำนวยการ ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่า ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานรับเข้านักศึกษา
 - (๓) งานบริการการศึกษา
 - (๔) งานส่งเสริมวิชาการ

ข้อ ๑๒ โครงการจัดตั้งบัณฑิตวิทยาลัย

- ๑๒.๑ โครงการจัดตั้งบัณฑิตวิทยาลัย ให้แบ่งส่วนราชการเป็นระดับงานหรือเทียบเท่า ดังนี้
 - (๑) งานบริหารทั่วไป
 - (๒) งานบริการการศึกษา

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

(นายปั้ญญา มหาชัย)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร