การถ่ายทอดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายการปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

เอกสารหมายเลข 1  แผนปฏิบัติราชการและงบประมาณรายจ่ายของ

เอกสารหมายเลข 2  ร่าง คู่มือการประเมินผลการปฏิบัติราชการตามแผนปฏิบัติราชการฯ
เอกสารหมายเลข 3  สรุปตัวชี้วัดตามแผนปฏิบัติราชการฯ ที่หน่วยงานรับผิดชอบในการจัดทำ
                                 คำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568  PDF
เอกสารหมายเลข 4  แบบฟอร์มคำรับรองการปฏิบัติราชการของคณะ สำนัก และสถาบัน
                                 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 PDF ตัวอย่างคำรับรองฯ
เอกสารนำเสนอ