ประชุมคณะกรรมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 2/2566

เล่มระเบียบวาระ ดาวน์โหลด
ระเบียบวาระที่ 1      เรื่องประธานแจ้งที่ประชุมทราบ
1.1 ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
1.2 นโยบายและทิศทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
1.3 มอบนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ดาวน์โหลดนโยบายฯ  Banner No Gift 1  Banner No Gift 2

ระเบียบวาระที่ 2      เรื่องรับรองรายงานการประชุม
รายงานการประชุมคณะกรรมการคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 1/2566

ระเบียบวาระที่ 3       เรื่องสืบเนื่อง

ระเบียบวาระที่ 4      เรื่องแจ้งเพื่อทราบ
4.1 คู่มือการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ดาวน์โหลด
4.2 การจัดทำแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567  ดาวน์โหลด

ระเบียบวาระที่ 5      เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
5.1 พิจารณา ร่าง ปฏิทินการปฏิบัติงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
5.2 พิจารณา ร่าง คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง แต่งตั้งผู้กำกับดูแล และผู้รับผิดชอบดำเนินการตามแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment : OIT) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ดาวน์โหลด
5.3 พิจารณา ร่าง การวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ดาวน์โหลด

ระเบียบวาระที่ 6      เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)