ตรวจสอบ/แก้ไข และยืนยันข้อมูลการวิเคราะห์สมรรถนะของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ดาวน์โหลด

เอกสารประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการสืบเสาะหา ภารกิจ เป้าหมาย โครงการหลัก ของหน่วยงานภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วันที่ 12 มิ.ย. 66

เอกสารหมายเลข 1 PowerPoint การประชุมเชิงปฏิบัติการฯ
เอกสารหมายเลข 2 แบบฟอร์มการวิเคราะห์สมรรถนะของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
เอกสารหมายเลข 3 (ร่าง) ความเชื่อมโยงยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครกับยุทธศาสตร์ชาติ
แผนพัฒนาเศรษฐกิจ เป้าหมายความยั่งยืน SDGs BCG นโยบายและยุทธศาสตร์ อววน.ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เป้าหมายและแนวทางการพัฒนาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และยุทธศาสตร์จังหวัดสกลนคร ปี 2566-2570
เอกสารหมายเลข 4 ตัวชี้วัดตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2566 – 2570

กำหนดการประชุม