ประชุมคณะทำงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1/2565

ระเบียบวาระการประชุม
ในวันพุธที่  19  มกราคม  2565  เวลา  13.00 – 16.30 น.
ณ  ห้องประชุมอาคาร 20 ชั้น 3  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

****************************
ระเบียบวาระที่ 1      เรื่องประธานแจ้งที่ประชุมทราบ

1.1 ประกาศสำนักงาน ป.ป.ช. เรื่อง ปฏิทินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

1.2 มติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2565

ระเบียบวาระที่ 2      เรื่องรับรองรายงานการประชุม  (ไม่มี)
ระเบียบวาระที่ 3      เรื่องสืบเนื่อง
ระเบียบวาระที่ 4      เรื่องแจ้งเพื่อทราบ

4.1 รายงานผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
                            4.2  ปฏิทินการปฏิบัติงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
                            4.3 กรอบการประเมินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

– คู่มือประเมินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ดาวน์โหลด

ระเบียบวาระที่ 5      เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

5.1 ร่าง คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

5.2 ร่าง รายงานการวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ระเบียบวาระที่ 6      เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)