การจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

เอกสารแนบ 1 ร่าง คู่มือ การประเมินผลการปฏิบัติราชการตามแผนปฏิบัติราชการและงบประมาณรายจ่ายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 PDF
เอกสารแนบ 2 แบบฟอร์มคำรับรองการปฏิบัติราชการของคณะ สำนัก และสถาบัน
                     ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 PDF   ตัวอย่าง