ประชุมคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดสกลนคร (21 มิถุนายน 2567)

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย นางเกกิลา บารินทร์ หัวหน้างานสารสนเทศและการเผยแพร่ ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดสกลนคร ณ ห้องภูริทัตโต ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดสกลนคร (หลังใหม่)

วัตถุประสงค์ เพื่อการส่งเสริมให้เครือข่ายองค์ความรู้(Knowledge- Based OTOP : KBO) จังหวัดสกลนคร เป็นศูนย์กลางในการให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนการพัฒนาขีดความสามารถของผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ในการพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม และสามารถเพิ่มมูลค่า สร้างนวัตกรรม เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์