ประชุมคณะกรรมการผลักดันการดำเนินงานตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติประเด็นการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบจังหวัดสกลนคร ครั้งที่ 3/2567 (21 มิถุนายน 2567)

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย นางสาวอรอนงค์ ชูเดชวัฒนา หัวหน้างานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการผลักดันการดำเนินงานตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติประเด็นการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบจังหวัดสกลนคร ครั้งที่ 3/2567
ณ ห้องพระธาตุเชิงชุม (ศาลากลางหลังก่า) อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร

เพื่อดำเนินการผลักดันการดำเนินงานตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบจังหวัดสกลนคร ให้มีประสิทธิภาพและบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายของแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ฯลฯ