เอกสารประกอบการประชุม เรื่อง การจัดทำข้อมูลเพื่อประกอบการดำเนินงานตามนโยบายการปรับยุทธศาสตร์ อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) (4 ม.ค. 60)

เอกสารประกอบการประชุม เรื่อง  การจัดทำข้อมูลเพื่อประกอบการดำเนินงานตามนโยบายการปรับยุทธศาสตร์

วันพุธที่ 4 มกราคม 2560 เวลา 13.00 – 16.30 น.  ณ ห้องประชุมสรัสจันทร
ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารหมายเลข 1   แบบฟอร์มการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 2   กรอบนโยบายการปรับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยกลุ่มใหม่ (Policy Guideline) ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 3   แผนยุทธศาสตร์ Reprofiling มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 4   แผนยุทธศาสตร์ Reprofiling มหาวิทยาลัยราชภัฏ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 5   แบบฟอร์มแผนรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 – 2574

เพื่อประกอบการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 6 ตัวอย่าง การปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย