ประชุมคณะกรรมการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ระดับหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1/2566 (2 มิถุนายน 2566)

วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดประชุมคณะกรรมการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ระดับหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานการประชุม พร้อมแจ้งวาระเพื่อทราบ เรื่อง มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอความร่วมมือนักศึกษา ระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย (ปี 4) ไม่จำกัดสาขาวิชา ร่วมตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainability Outcomes Survey) จากนั้นนำเสนอวาระเรื่องเสนอเพื่อทราบและวาระเพื่อพิจารณา โดยศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เพื่อพิจารณา ร่าง ปฏิทินการดำเนินงาน การจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ฯลฯ