การติดตามและการประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 (6 มิถุนายน 2566)

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล คณาจารย์ ผู้รับผิดชอบโครงการ และนักศึกษา ร่วมต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ บังเพลิง และคุณเทพรักษ์ สุริฝ่าย จากวิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมให้ข้อมูล

โครงการศึกษาวิจัย เรื่อง การติดตามและการประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ด้วยการสัมภาษณ์ การสอบถามข้อมูล จากอธิการบดี ผู้บริหาร ผู้รับผิดชอบโครงการ และนักศึกษา เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไป วิเคราะห์ สรุปผล ตามวัตถุประสงค์ของการวิจัยในภาพรวมต่อไป ฯลฯ