ประชุมพิจารณาข้อมูลกรอบอัตรากำลังในส่วนค่ามาตรฐานงานกลาง ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (28 กุมภาพันธ์ 2566)

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 – 16.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เชิญ หน่วยงาน ผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมพิจารณาข้อมูลกรอบอัตรากำลังในส่วนค่ามาตรฐานงานกลาง ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อให้การดำเนินงานกำหนดกรอบตำแหน่งในสถาบันอุดมศึกษาและการบริหาร กรอบอัตรากำลังมีความต่อเนื่อง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ ตามหลักเกณฑ์การกำหนดกรอบของตำแหน่งในสถาบันอุดมศึกษา