ประชุมคณะอนุกรรมการจัดอันดับสถาบันอุดมศึกษา U-Multirank และ THE World University Ranking (1 มีนาคม 2566)

วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย กองนโยบายและแผน เชิญคณะอนุกรรมการจัดอันดับสถาบันอุดมศึกษา U-Multirank และ THE World University Ranking เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการจัดอันดับสถาบันอุดมศึกษา U-Multirank และ THE World University Ranking ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดเตรียมข้อมูลสำหรับการนำเข้าระบบ สำหรับการประเมินการจัดอันดับสถาบันอุดมศึกษา U-Multirank และ THE World University Ranking 2023 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย