การประชุมชี้แจงการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

เอกสารหมายเลข 1 ปฏิทินการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองพิจารณาจัดสรรงบประมาณโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 2 สรุปรายละเอียดหน่วยงานที่จัดทำโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น งบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 3 สรุปตัวชี้วัดโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 4 แบบเสนอขออนุมัติโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 5 สรุปกรอบการจัดทำโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 6 ร่างคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการกลั่นกรองพิจารณาจัดสรรงบประมาณโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  ดาวน์โหลด

Powerpoint ประชุมชี้แจงการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ดาวน์โหลด