ประชุมปรึกษาหารือเพื่อจัดทำร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือพร้อมแบบเสนอข้อคิดเห็นและแบบสำรวจประเด็นความร่วมมือการดำเนินงาน (14 กุมภาพันธ์ 2565)

วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยกองนโยบายและแผน ได้จัดประชุมปรึกษาหารือเพื่อจัดทำร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือพร้อมแบบเสนอข้อคิดเห็นและแบบสำรวจประเด็นความร่วมมือการดำเนินงาน กับมหาวิทยาลัยราชภัฏ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนโดยมีรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพันธกิจสัมพันธ์ คณบดีทั้ง 6 คณะ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือ และจัดทำแบบสำรวจประเด็นดังกล่าว เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร