เอกสารประกอบการประชุมคณะกรรมการฯ ITA ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ปกเอกสาร
เอกสารหมายเลข 1
ปฏิทินการปฏิบัติงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
                                ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
                                ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

เอกสารหมายเลข 2  รายงานผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน
                                 ของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

เอกสารหมายเลข 3  ร่าง คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
                                ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

เอกสารหมายเลข 4  ร่าง รายงานการวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
                                 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

เอกสารหมายเลข 5  แบบกรอกรายชื่อผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกับหน่วยงานสำหรับ
                                การเก็บข้อมูลจากแบบสำรวจความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก
                                (External Integrity and Transparency Assessment: EIT)