เอกสารประกอบการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนและวางแผนทิศทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 5 ปี (ปีงบประมาณ พ.ศ.2568 -2572)

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 08.3016.30 น. ณ หอประชุมจามจุรี 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

• กำหนดการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนและวางแผนทิศทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 5 ปี (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 – 2572) ดาวน์โหลด
  • สรุปผลการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ดาวน์โหลด
  • สรุปตัวชี้วัดโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ดาวน์โหลด
  • Powerpoint นำเสนอแผนการพัฒนาการเกษตร โดย นายอรรณพ มาลีลัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัด ดาวน์โหลด PDF  PPT
  • เอกสารประกอบการนำเสนอ ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ  สีตะวัน ดาวน์โหลด PDF
  • Powerpoint นำเสนอ นายธนศาล วิธีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานงบประมาณเขตที่ 15 ดาวน์โหลด PDF
  • การดำเนินงานตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะที่ 2 ปี 2567 (นางอมรรัตน์   ตุ่นกลิ่น) ดาวน์โหลด PDF PPT
  • คำอธิบายขอบแขตการดำเนินการโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด PDF
  • แบบสำรวจข้อมูลความต้องการของชุมชน/หมู่บ้าน ดาวน์โหลด PDF
  • Onepage การขับเคลื่อนงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 5 ปี (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 – 2572) ดาวน์โหลด PDF
  • keywords SDG ดาวน์โหลด PDF