• แบบฟอร์ม รายงานผลการประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการที่มีต่อการให้บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2566 >>ดาวน์โหลด
  • แบบประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการที่มีต่อการให้บริการ คณะ/สำนัก สถาบัน >>ดาวน์โหลด<<

รายงานผลการประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการที่มีต่อการให้บริการหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2566

หมายเหตุ : ข้อมูล ณ เดือน พฤษภาคม 2567

คณะ ความพึงพอใจ
(ร้อยละ)
สำนัก/สถาบัน/บัณฑิตวิทยาลัยความพึงพอใจ
(ร้อยละ)
1. คณะครุศาสตร์สำนักงานอธิการบดี
     – กองกลาง (…..)
     – กองนโยบายและแผน (……)
     – กองพัฒนานักศึกษา (………)
2. คณะวิทยาการจัดการ2. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
3. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์3. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. คณะเทคโนโลยีการเกษตร4. สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม
5. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม5. บัณฑิตวิทยาลัย
6. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี6. สถาบันวิจัยและพัฒนา
ความพึงพอใจของผู้รับบริการมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รวมทั้งสิ้น