ประชุมชี้แจงและตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment: ElT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (19 เมษายน 2567)

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 – 10.30 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมชี้แจงและตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment: ElT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมจามจุรี 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานการประชุม

พร้อมชี้แจงและตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment: ElT) เพื่อให้นักศึกษาที่มารับบริการได้มีส่วนร่วมสะท้อนความคิดเห็นต่อการปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัย