พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับ POLITEKNIK NEGERI JEMBER (POLJE) ประเทศอินโดนีเซีย (18 เมษายน 2567)

วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 – 10.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมผู้บริหาร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับ POLITEKNIK NEGERI JEMBER (POLJE) ประเทศอินโดนีเซีย

ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วยระบบ Zoom Cloud Meeting Meeting ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อความร่วมมือด้านงานวิชาการ แลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษาร่วมกัน และสร้างความร่วมมือด้านเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)