ประชุมคณะทำงาน Happy University มหาวิยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง (1 เมษายน 2567)

วันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. – 16.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย กองนโยบายและแผน เข้าร่วมประชุมคณะทำงาน Happy University มหาวิยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมสรัสจันทร อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นผู้นำเสนอความก้าวหน้าและจุดเด่นการดำเนินงานที่ผ่านมา ในงาน “เวทีแลกเปลี่ยนการพัฒนามหาวิทยาลัยแห่งความสุข Happy University ระหว่างภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัย 38 แห่ง ระยะที่ 2 เพื่อการขับเคลื่อนงานการสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุข Happy University มหาวิยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด