ประชุมหารือการลงนาม MOU อว.ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร กับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) 13 มีนาคม 2567

วันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.00 – น. หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า อว.ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เชิญ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

เข้าร่วมประชุมหารือการลงนาม MOU อว.ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร กับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมสรัสจันทร อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อปรึกษาหารือข้อตกลงนามความร่วมมือ MOU กับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ฯลฯ