กิจกรรมการยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ผ่าน Zoom) 1 มีนาคม 2567

วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล ฤทธิธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ดร.พรเทพ เสถียรนพเก้า รองอธิการบดี ดร.อุบลศิลป์ โพธิ์พรม รองอธิการบดี และหัวหน้าส่วนราชการและผู้ที่เกี่ยวข้อง

เข้าร่วมกิจกรรมการยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ตามหนังสือที่ ปช 0013/ว 0004 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings
ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้หน่วยงานภาครัฐที่เข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ หน่วยงานภาครัฐสามารถพัฒนาการบริหารจัดการให้เป็นไปตามหลักธรรมาภิบาล และยกระดับผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฯลฯ