ประชุมติดตามรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รายข้อ (21 กุมภาพันธ์ 2567)

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมติดตามรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รายข้อ ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานการประชุมพร้อมติดตามรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รายข้อ ร่วมกับผู้กำกับดูแล และผู้รับผิดชอบดำเนินการตามแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment : OIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อให้การดำเนินการประเมิน ITA ของมหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ฯลฯ