ประชุมหารือตัวชี้วัดเตรียมพร้อมการยกระดับหลักสูตร “สู่ความเป็นเลิศ” (16 มกราคม 2567)

วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมหารือตัวชี้วัดเตรียมพร้อมการยกระดับหลักสูตร “สู่ความเป็นเลิศ” โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานการประชุม โดยเชิญประธานหลักสูตรเข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับ ASSOC. PROF. DR.MELANIA SUWENI MUNTINI SEPULUH NOPEMBER INSTITUTE OF TECHNOLOGY (ITS), INDONESIA. ของมหาวิทยาลัย Sepuluh Nopember Institute of Technology ประเทศอินโดนีเซีย ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร