การประชุมคณะกรรมการบริหารงบประมาณและการเงิน ครั้งที่ 1/2567 (24 ตุลาคม 2566)

วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงบประมาณและการเงิน ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมแจ้งวาระเพื่อทราบ จากนั้นนำเสนอวาระเพื่อพิจารณา นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ต่อคณะกรรมการบริหารงบประมาณและการเงิน

เพื่อพิจารณาอนุมัติ
1. งบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ (เงินคงคลัง) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (ครั้งที่ 1)
2. งบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ เพื่อเตรียมการแข่งขันกีฬานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 43 เพื่อเตรียมการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏ
กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 52 “ภูพานเกมส์” ฯลฯ