ประชุมหารือการขับเคลื่อนงานโครงการ “โครงการสร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ (24 สิงหาคม 2566)

วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.30 น. อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เชิญคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ เข้าร่วมประชุมหารือการขับเคลื่อนงานโครงการ “โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ

ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อร่วมพิจารณาคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และปรึกษาหารือการขับเคลื่อนงานโครงการ “โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ