อบรมการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ระดับหลักสูตร คณะครุศาสตร์ (7 กรกฎาคม 2566)

วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานเปิดการอบรมการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ระดับหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของคณะครุศาสตร์ ณ ประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น 1 อาคาร 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วิทยากรโดย นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน พร้อมด้วย 1. นายปรีชา ศรีวิไล หัวหน้างานบริหารทั่วไป 2. นางสาวชัญญานุชพสิษฐ์ ประชาริโก นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ 3. นายภานุวัฒิ ศักดิ์ดา นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ