ประชุมเพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบในการพิจารณาดำเนินการออกแบบเพื่อขอรับจัดสรรงบประมาณงบลงทุน รายการที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (31 มกราคม 2566)

ประชุมเพื่อพิจารณา ให้ความเห็นชอบในการพิจารณาดำเนินการออกแบบเพื่อขอรับจัดสรรงบประมาณงบลงทุน รายการที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จะขอรับจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อให้การพิจารณาดำเนินการจัดเตรียมแบบรูปรายการก่อสร้างได้ตามลำขั้นตอน และเป็นไปตามหลักวิศวกรรม พร้อมทั้งสามารถดำเนินการจัดหาตามระเบียบพัสดุ ดำเนินการออกแบบเพื่อขอรับจัดสรรงบประมาณงบลงทุน รายการที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในภาพรวมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร