ประชุมชี้แจงการจัดทำคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (28 ธันวาคม 2565)

วันพุธที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย ดร.วินิธา พานิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ เชิญผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ คณาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมชี้แจงการจัดทำคำของบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อร่วมรับฟังการชี้แจง 1. แนวทางการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 2. ปฏิทินการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปี 3. การจัดทำคำของบประมาณแผนงานบุคลากรภาครัฐและแผนงานบูรณาการ 4. รายจ่ายประจำ และรายจ่ายลงทุน ฯลฯ