การประชุมชี้แจงการประเมินคุณธรรมและ ความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2566 (7 ธันวาคม 2565)

วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 – 11.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร.ไพสิฐ บริบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย ดร.วินิธา พานิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพันธกิจสัมพันธ์ เชิญผู้บริหาร คณะกรรมการและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมชี้แจงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2566 ผ่านการถ่ายทอดสดทาง YouTube : ITAS NACC ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อรับฟังประเด็นการชี้แจงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2566 ร่วมกัน