ประชุมเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำรายงานความก้าวหน้าโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) รอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (2 กันยายน 2565)

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น. กองนโยบายและแผน โดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เชิญคณาจารย์ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำรายงานความก้าวหน้าโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) รอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อให้การจัดทำรายงานความก้าวหน้าโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุตามวัตถุประสงค์ ฯลฯ