ประชุมเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำรายงานความก้าวหน้าโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) รอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (15 สิงหาคม 2565)

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00 น. กองนโยบายและแผน โดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เชิญคณะทำงาน เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำรายงานความก้าวหน้าโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) รอบ 6 เดือน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเพื่อให้การจัดทำรายงานความก้าวหน้าโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) รอบ 6 เดือน เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุตามวัตถุประสงค์ ฯลฯ