เอกสารประกอบประชุมชี้แจงการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของสำนักงานอธิการบดี

เอกสารหมายลข 1 ร่างปฏิทินประชุมชี้แจงการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของสำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด

เอกสารหมายลข 2 สรุปรายการค่าใช้จ่ายที่จำเป็นของมหาวิทยาลัย ที่สำนักงานอธิการบดีต้องจัดทำคำขอตั้งงบประมาณในระบบริหารงบประมาณ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายลข 3 รายละเอียดค่าจ้างบุคลากรรายเดือน รายวัน อาจารย์พิเศษ ของสำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด

เอกสารหมายลข 4 สรุปงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของสำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด

เอกสารหมายลข 5 สรุปตัวชี้วัดโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นโครงการบูรณาการพันธกิจมหาวิทยาลัยเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต (ตามบริบทมหาวิทยาลัย) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ดาวน์โหลด

Power point เอกสารประกอบประชุมชี้แจงการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของสำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด