ประชุมหารือเกี่ยวกับการพัฒนาข้อเสนอโครงการริเริ่มสำคัญ (initiative program) กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ (22 มิถุนายน 2565)

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ นายวุฒิพงษ์ พันธุมนันท์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการพัฒนาข้อเสนอโครงการริเริ่มสำคัญ (initiative program) กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Cloud Meeting ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อหารือกรอบการดำเนินงานของข้อเสนอโครงการ ร่วมกันทั้งกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ (4 มหาวิทยาลัย) เพื่อเสนอต่อ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) ในลำดับต่อไป