ประชุม Impact Ranking Webinar ภายใต้โครงการให้คำปรึกษาแนะนำเพื่อพัฒนาศักยภาพในการจัดทำแผนพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Development Goals Plan) (1 ตุลาคม 2564)

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย กองนโยบายและแผน เชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม Impact Ranking Webinar ภายใต้โครงการให้คำปรึกษาแนะนำเพื่อพัฒนาศักยภาพในการจัดทำแผนพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Development Goals Plan) ด้วยระบบการประชุมทางไกลออนไลน์ (VDO Conference) ผ่านโปรแกรม Zoom วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเพื่อรับฟังคำปรึกษาแนะนำเพื่อพัฒนาศักยภาพในการจัดทำแผนพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Development Goals Plan) โดยคณะอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้สถาบันอุดมศึกษาของไทยเข้าร่วมการจัดอันดับ โดยสถาบันจัดอันดับชั้นนำของโลก และกำหนดแนวทางการสนับสนุนให้สถาบันอุดมศึกษายกระดับสถาบันอุตมศึกษาให้มีคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล รวมถึงการพัฒนาศักยภาพ ในการจัดทำแผนพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Development Goals Plan)