ประชุมคณะทำงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) (28 กันยายน 2564)

กองนโยบายและแผน จัดการประชุมคณะทำงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ขึ้นในวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยได้รับเกียรติจากผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานเปิดการประชุม จากนั้นเป็นการชี้แจงประเด็น เรื่อง การจ้างงานเพิ่มเติมทดแทน ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) โดย ดร.วินิธา พาณิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพันธกิจสัมพันธ์ ให้กับผู้บริหารและประธานตำบล เพื่อพิจารณาการปรับแผนการดำเนินกิจกรรมการจ้างงานเพิ่มเติมทดแทน ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) และสรุปจำนวนอัตราให้กองนโยบายและแผน และงานบริหารบุคคลและนิติการ ดำเนินการต่อไป