ประชุมการบริหารจัดการงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (23 เมษายน 2564)

กองนโยบายและแผน จัดการประชุม การบริหารจัดการงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานเปิดโครงการ จากนั้น ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ชี้แจงผลการเบิกจ่ายโครงการ และชี้แจงประเด็นหารือนโยบายที่สำคัญ เกี่ยวกับบทบาทของสถาบันอุดมศึกษา ในการขับเคลื่อนประเทศ ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม อาทิ U2T การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย University as Marketplace และ อว.ส่วนหน้า ให้กับคณบดี ผู้อำนวยการสำนัก/สถาบัน พร้อมปรึกษาหารือแผนปฏิบัติราชการระยะ 5 ปี และการพัฒนาระบบฐานข้อมูล ฯลฯ