ประชุมรับฟังการให้ความรู้การดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัยฯ (7 เมษายน 2564)

วันที่ 7 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย กองนโยบายและแผน เชิญผู้บริหาร รองอธิการบดี/ผู้ช่วยอธิการบดี/คณบดี/ประธานคณะทำงานตำบล/ผู้ประสานงานตำบลและผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมรับฟังการให้ความรู้การดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัยฯ จากคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ประจำจังหวัดสกลนคร (ป.ป.ช.) ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมี ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และคณะ ให้การต้อนรับ จากนั้นเป็นการให้ความรู้ โดยได้รับเกียรติจากคุณธีรัตน์ บางเพ็ชร ผู้อำนวยการ สำนักงาน ปปช.จังหวัดสกลนคร คุณคมสันต์ ล่องวิเชียร นักวิชาการคลังชำนาญการพิเศษ คุณจารุวรรณ พรมสุริย์ นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญการ และคุณผกามาศ มือกุศล นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญการ พร้อมตอบข้อซักถามเกี่ยวกับประเด็น การจัดซื้อ – จัดจ้าง และประเด็นที่เป็นข้อสนใจ ฯลฯ