ประชุมคณะกรรมการประเมินตนเอง และจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ 2/2564 (19 สิงหาคม 2564)

กองนโยบายและแผน จัดประชุมคณะกรรมการประเมินตนเอง และจัดทำแผนพัฒฯาความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ 2/2564 ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ชนินทร์ วะสีนนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานกรรมการกล่าวเปิดการประชุมพร้องแจ้งเรื่องที่ประชุมทราบจากนั้นดำเนินการประชุมตามวาระการประชุม โดย ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ นำเสนอ ร่าง แผนพัฒนาความเป็นเลิศ แผนการผลิตกำลังคนระดับสูงเฉพาะทางตามความต้องการของประเทศ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) จากนั้นเป็นข้อเสนอแนะของผู้เข้าประชุม ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom) ด้านการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ แผนการผลิตกำลังคนระดับสูงเฉพาะทางตามความต้องการของประเทศ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ร่วมกัน ก่อนนำแผนดังกล่าว เสนอต่อคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในลำดับต่อไปฯลฯ