เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 กองนโยบายและแผน โดย ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วย นายบรรจง ตรีกุล ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสกลนคร ร่วมประชุมปรึกษาหารือ การโอนสินทรัพย์ของกลุ่มจังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอยบน 2 ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร