เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 กองนโยบายและแผน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการใช้งานระบบ PBM (Project Base Management) เพื่อรายงานความก้าวหน้าตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 1123 – 1124 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยมี อาจารย์สมบัติ เทียบแสง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรการใช้งานระบบ PBM (Project Base Management) ให้กับกับคณะทำงานตำบล เพื่อรายงานความก้าวหน้า การดำเนินงาน งบประมาณ การพัฒนาทักษะ กิจกรรม (โครงการย่อย) การพัฒนาตำบล การประเมิน 16 ประเด็น ฯลฯ