กองนโยบายและแผนร่วมต้อนรับผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ศึกษาดูงานด้านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดําเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) (10 มกราคม 2561)

เมื่อวันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าศึกษาดูงานด้านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดําเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมี ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ผอ.เกษม บุตรดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นางสาวอรอนงค์ ชูเดชวัฒนา หัวหน้างานวิเคราะห์แผนและประเมินผล ร่วมต้อนรับพร้อมตอบข้อซักถาม ในเด็นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางสนใจ