ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การถ่ายทอดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายการปฏิบัติราชการของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 (5 กันยายน 2567)

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การถ่ายทอดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายการปฏิบัติราชการของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานการประชุม จากนั้นชี้แจงเกี่ยวกับแผนปฏิบัติราชการและงบประมาณรายจ่ายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 กรอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการตามแผนปฏิบัติราชการ ฯลฯ โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรมและพันธกิจสากล