ต้อนรับคณะนักวิจัยจาก Nanjing University of Aeronautics and Astronautics (NUAA) สาธารณรัฐประชาชนจีน (13 สิงหาคม 2567)

วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับคณะนักวิจัยจาก Nanjing University of Aeronautics and Astronautics (NUAA) สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อแลกเปลี่ยนด้านการดำเนินงานและกิจกรรมร่วมกัน ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

มีความยินดีต้อนรับคณะนักวิจัยจาก Nanjing University of Aeronautics and Astronautics (NUAA) สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อร่วมหารือและสนับสนุนการจัดตั้งห้องปฏิบัติการพลาสมา ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือก สถาบันวิจัยและพัฒนา ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2567 ซึ่งจะเป็นโอกาสอันดีในการเสริมสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองสถาบัน สำหรับการต้อนรับคณะนักวิจัยจาก NUAA ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครและสถาบันการศึกษาชั้นนำของจีน มุ่งหวังให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ประสบการณ์ และนวัตกรรมที่จะส่งผลดีต่อการพัฒนาศักยภาพของอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา ตลอดจนการยกระดับมาตรฐานการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน